แค่พักรถเยี่ยวห้องน้ำปั๊มแต่บังเอิญได้เย็ดหีสาวแปลกหน้าเฉย

เรื่องเสียวที่เกิดกับผมนั้นมันมีขึ้นที่ห้องน้ำปั๊มแห่งนึงครับโดยเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าเมื่อวันสองวันที่แล้วในตอนที่ผมขับรถกลับบ้านนั้นผมดันปวดเยี่ยวขึ้นมาครับผมเลยขับรถไปจอดที่ห้องน้ำปั๊มแห่งหนึ่งแล้วจากนั้นเมื่อไปถึงแล้วผมก็รีบลงรถไปเยี่ยวทันทีแต่ทว่าในระหว่างที่ผมยืนเยี่ยวอยู่นั้นจู่ ๆผมก็ได้เห็นรองเท้าของสาวห้องข้างๆครับวินาทีนั้นมันเลยทำให้ผมคิดเรื่องอุบาทว์ขึ้นมาทันทีคราวนี้เมื่อผมเยี่ยวเสร็จแล้วผมก็รีบออกมาดักรอสาวห้องข้างๆอย่างรวดเร็วเลยครับแล้วต่อจากนั้นเมื่อผมเห็นว่าเธอออกมาแล้วนั้นผมก็ได้คว้าแขนเธอไว้ทันทีแล้วต่อจากนั้นผมก็ได้ผลักเธอเข้าไปในห้องน้ำอีกรอบครับพร้อมบอกให้เธอปิดปากเอาไว้ถ้าไม่อยากเจ็บตัวซึ่งเมื่อเธอได้ยินผมบอกอย่างนั้นแล้วเธอก็รีบทำตามที่บอกเลยเครับแล้วต่อจากนั้นผมก็ไม่รีรอรีบจับเธอแก้ผ้าเหมือนในคลิปเอากันแล้วผมก็ก้มลงไปเลียหีให้เธอทันทีครับโดยที่ในขณะนั้นเองเมื่อสาวคนนั้นโดนผมเลียหีราวกับในคลิปเอากันแล้วนั้นมันก็ทำให้เธอเริ่มเสียวหีขึ้นมาครับคราวนี้ผมเลยรัวลิ้นใส่หีเธอหนักกว่าเดิมแล้วจากนั้นเมื่อผมโลมเลียหีให้เธอเสร็จแล้วผมก็ค่อยๆยืนขึ้นครับแล้วนาทีนั้นผมก็ได้ยื่นหน้าไปจูบกับเธอทันทีโดยที่ในขณะนั้นเองด้านสาวคนนั้นก็ไม่ได้มีท่าทีขัดขืนผมแต่อย่างใดแถมเธอยังจูบผมตอบด้วยซ้ำซึ่งเมื่อผมเห็นอย่างนั้นแล้วผมก็ได้จับหัวเธอกดลงไปอมควยให้ผมแบบในคลิปเอากันอย่างไวเลยครับแล้วถัดจากนั้นเมื่อควยมันเข้าไปเต็มปากเธอแล้วนั้นผมก็ได้รัวควยใส่ปากเธอทันทีโดยที่ในช่วงเวลานั้นมันก็ทำให้เธอเกือบอ๊อกเลยก็ว่าได้คราวนี้เมื่อผมกระหน่ำควยใส่ปากเธอเหมือนในคลิปเอากันไปได้พักนึงแล้วนั้นผมก็ได้จับเธอหันหลังแล้วยกขวาเธอไปตั้งกับโถส้วมครับและทันใดนั้นเองผมก็ได้อัดควยเสียวเข้าไปในหีเธอด้วยควยลำใหญ่ๆทันทีซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เธอเงี่ยนหีสุดๆคราวนี้เธอก็เลยร้องเสียวลั่นห้องน้ำเลยครับและนั่นก็ทำให้ผมเย็ดหีเธอแรงขึ้นไปอีกจนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อน้ำเสียวของผมมันใกล้จะปะทุเข้าไปในหีเธอแล้วนั้นผมก็ได้จับเธอไปทำท่าอุ้มแตงแบบในคลิปเอากันครับแล้วผมก็ได้กระเด้งควยเย็ดหีเธออย่างรุนแรงจนนาทีที่ผมจับเธอมาเย็ดท่ามาดั่งในคลิปเอากันอีกทีนั้นไม่นานนักพอผมหลับตาปี๋พร้อมกับดันควยเข้าไปในรอบสุดท้ายนั้นน้ำควยเสียวของผมมันก็ได้ไหลรินเข้าไปในรูหีเธอเต็มไปหมดเลยครับแล้วต่อจากนั้นพอผมเย็ดเธอเสร็จเราทั้งสองก็ได้แยกทางกันทันที

อ้วนเกินไป อาจทำให้ไขมันรบกวนอวัยวะภายใน

โรคนี้ เป็นโรคเกี่ยวกับอวัยวะตับมีความสำคัญกับร่างกายเป็นอย่างมากควรจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเพื่อให้ตับมีสุขภาพดีป้องกันการเกิดโรคต่างๆ อย่างโรคตับคั่งไขมันที่อาจจะนำพาไปสู่โลกอื่นๆ ได้อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ มันคืออีกหนึ่งความเสี่ยงต่อให้คุณจะนอนดูหนังโป๊แตกในอยู่บ้านมันก็เสี่ยงเหมือนกัน โรคตับคั่งไขมันคือ มีไขมันสะสมที่ตับโรคนี้ไม่มีอาการแสดง มีผู้ป่วยจำนวนมากมักไม่รู้ตัวว่าป่วยเป็นโรคนี้ เพราะตอนดูหนังโป๊แตกในก็รู้สึกปกติดี การตรวจร่างกายพบว่ามีเลือดที่ปกติมีค่าเอนไซม์ตับที่สูงเมื่อผู้ป่วยพบแพทย์ แพทย์จะทำการหาสาเหตุโดยเริ่มจากแยกโรคอื่นออกก่อน เช่นไวรัสตับอักเสบบีไวรัสตับอักเสบซี เป็นต้น เมื่อแยกโรคอื่นออกแล้วจะหาสาเหตุของเรื่องแอลกอฮอล์หรือพันธุกรรมทางตับ ส่วนมากแล้วในผู้ป่วยโรคตับคั่งไขมันจะมีรูปร่างอ้วนและมีปัญหาเรื่องน้ำหนักมาก ทำให้เกิดการสะสมไขมัน ตอนดูหนังโป๊แตกในก็เหนื่อยง่าย ผู้ป่วยที่ไม่อ้วนแต่มีภาวะนี้ก็จะเกี่ยวกับโรคเบาหวานเพราะร่างกายของผู้ป่วยโรคเบาหวานมีความเสี่ยงการอักเสบของตับที่สูงมากทำให้เกิดการเจ็บของตับและนำไปสู่โรคตับคั่งไขมันได้ กรณีผู้ป่วยเบาหวานคุมอาการของโรคเบาหวานได้ไม่ดี และยังมีปัจจัยเสี่ยงที่เกี่ยวข้องอื่น ได้แก่ แอลกอฮอล์และยาบางชนิด… ( Read More )

บังเอิญเห็นชายแปลกหน้าชักว่าวจนเงี่ยนเลยเข้าไปขออมควย

เราว่าเรื่องสยิวบางคราวมันก็ไม่เลือกเวลาหรอกซึ่งเรื่องที่เราจะมาเล่าในครั้งนี้ก็เช่นกันโดยเรื่องของเรื่องนั้นมันได้มีอยู่ว่าในวันนั้นเราเดินกลับบ้านตามลำพังค่ะซึ่งระหว่างทางที่เราเดินกลับบ้านนั้นเราก็ได้เห็นชายผู้หนึ่งกำลังชักว่าวอยู่ตรงสะพานลอยค่ะแต่เราก็พยายามเดินเลี่ยงเขาแล้วจนกระทั่งเมื่อความคิดชั่วๆมันเข้ามาในสมองเรานั้นมันก็เลยทำให้เรารีบหันหลังกลับไปที่เขาทันทีแล้วต่อจากนั้นเราก็ได้เอ่ยปากถามเขาค่ะว่าเราสามารถอมควยเขาได้ไหมซึ่งเมื่อเขาพยักหน้าตอบเรามาเท่านั้นแหละความเงี่ยนของเรามันก็ได้พลุ่งพล่านขึ้นมาราวกับในหนังโป๊ทันทีแล้วต่อจากนั้นเราก็ไม่รีรอรีบเอามือไปรูดชักควยเขาและก้มลงไปอมควยอันใหญ่ๆของเขาทันทีเลยค่ะซึ่งแน่นอนว่าในขณะนั้นเมื่อเราดูดเลียท่อนยักษ์เขาราวกับในหนังโป๊แล้วนั้นมันก็ทำให้เขาเสียวอย่างมากทีนี้ชายคนนั้นก็เลยร้องสยิวขึ้นมาค่ะจากนั้นเมื่อเขาเริ่มทนไม่ไหวแล้วชายคนนั้นก็ได้เอามือล้วงเข้ามาบีบจับนมเราอย่างรุนแรงก่อนที่จะจับเราแก้ผ้าจนหมดคราวนี้พอเขาได้เห็นทั้งหีและนมเราแล้วนั้นมันก็ทำให้เขาเอาควยแทงเข้ามาในหีเราเหมือนในหนังโป๊อย่างเร็วเลยค่ะโดยในจังหวะนั้นเองเมื่อเขาโยกเอวเย็ดหีเราแล้วนั้นบอกเลยว่ามันทำให้เราเสียวมากๆทีนี้เราก็เลยร้องเสียวอยู่ในลำคอซึ่งนั่นมันก็ทำให้เขาเย็ดเราอย่างหนักมากขึ้นไปอีกจนคราวนี้เมื่อเขาเงี่ยนควยจนจะอั้นไว้ไม่ไหวแล้วนั้นเขาก็จับเราไปทำท่าหมาแล้วจับควยเสียบเข้ามาทางหลังแบบในหนังโป๊ทันทีเลยค่ะแล้วต่อจากนั้นเราก็โดนชายคนนั้นเย็ดต่อไปเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อหีเราเริ่มไม่มีน้ำแล้วนั้นเขาก็ได้ดึงท่อนยักษ์ขึ้นมาค่ะแล้วชายคนนั้นก็ได้ก้มมาดูดรูหีให้เราราวกับในหนังโป๊อีกรอบจนน้ำหีเรามันแฉะไปหมดคราวนี้เขาก็ได้เสียบควยเข้ามาในหีเราอีกรอบในท่าหมาพร้อมกับกระเด้าควยใส่หีเราอย่างเต็มที่จนคราวนี้เมื่อเราเสียวหีสุดๆแล้วนั้นน้ำเงี่ยนของเราก็ได้แตกอยู่ในหีทันทีค่ะแต่ทว่าในตอนนั้นเขาก็ยังคงเย็ดเราต่อไปเรื่อย ๆจนกระทั่งไม่นานนักเมื่อเขาเริ่มจะต้านทานความเงี่ยนไว้ไม่ไหวแล้วเหมือนกันนั้นเขาก็ได้จับเอวเราไว้ค่ะแล้วจากนั้นเขาก็กระแทกควยเข้าไปในหีเราอย่างหนักหน่วงจนท้ายที่สุดเมื่อเขาดันควยเข้าไปในครั้งสุดท้ายพร้อมกับปลดปล่อยลมหายใจออกมาด้วยความหอบเหนื่อยนาทีนั้นเองน้ำเงี่ยนของเขาก็ได้แตกใส่หีเราทันทีหลังจากนั้นเมื่อเรากับชายคนนั้นเย็ดกันเสร็จแล้วต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไปเลย

ไปดูกันให้ชัดสิว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่คนคุยรึไม่

พวกคุณเคยคุยกับใครทุกๆวันแต่เรื่องของคุณกับเขามันไม่คืบหน้าบ้างรึเปล่าคะหรือที่เรียกกันง่ายๆว่าคนคุยนั่นแหละซึ่งเราเชื่อว่านี่จะต้องทำให้คุณหงุดหงิดใจและรู้สึกไม่มั่นคงกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้นแน่ๆใช่มั้ยล่ะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่คุณจะได้เป็นแค่คนคุยที่เขาเอาไว้ดูหนังAVซับไทยยามเหงานั้นงั้นทางที่ดีเราว่าคุณต้องแวะมาชมบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะโดยเฉพาะสำหรับคนที่ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันไม่คืบหน้าไปไหนเลยนั้นวันนี้เรามีพฤติกรรมของอีกฝ่ายที่บ่งบอกว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่คนคุยมาให้ดูกันค่ะซึ่งมันจะมีพฤติกรรมไหนกันบ้างนั้นเราไปดูกัน