Posted on

พวกคุณเคยคุยกับใครทุกๆวันแต่เรื่องของคุณกับเขามันไม่คืบหน้าบ้างรึเปล่าคะหรือที่เรียกกันง่ายๆว่าคนคุยนั่นแหละซึ่งเราเชื่อว่านี่จะต้องทำให้คุณหงุดหงิดใจและรู้สึกไม่มั่นคงกับความสัมพันธ์ในครั้งนั้นแน่ๆใช่มั้ยล่ะเอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่คุณจะได้เป็นแค่คนคุยที่เขาเอาไว้ดูหนังAVซับไทยยามเหงานั้นงั้นทางที่ดีเราว่าคุณต้องแวะมาชมบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะโดยเฉพาะสำหรับคนที่ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันไม่คืบหน้าไปไหนเลยนั้นวันนี้เรามีพฤติกรรมของอีกฝ่ายที่บ่งบอกว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่คนคุยมาให้ดูกันค่ะซึ่งมันจะมีพฤติกรรมไหนกันบ้างนั้นเราไปดูกัน
ข้อหนึ่ง เขามักจะไม่รับสายคุณ เมื่อไหร่ที่คุณโทรไปที่เขาและมักจะโดนเขาตัดสายรึไม่ค่อยรับสายคุณแถมยังไม่มีการตอบกลับใดๆกลับมานั้นนี่มันก็จะชัดแล้วนะว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่คนคุยแก้เหงาและคบคุณไว้ดูหนังAVซับไทยด้วยเล่นๆเท่านั้นเพราะฉะนั้นแล้วหากมีสัญญาณเหล่านี้เกิดขึ้นกับคุณเราแนะนำว่าให้คุณรีบออกห่างมาจากบุคคลเช่นนี้จะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นบอกเลยว่าอีกไม่นานคุณจะต้องกลายเป็นของเล่นของเขาอย่างแน่นอนและนั่นก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีต่อตัวคุณสักเท่าไหร่แถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณดูไม่มีค่าพอให้เขาสนใจอีกด้วย
ข้อสอง นึกจะมาเมื่อใดก็มา หากเขามาๆไปๆโดยที่คุณเองก็ไม่รู้เรื่องใดเกี่ยวกับเขาเลยแถมเขายังเงียบไปเลยดื้อๆนั้นนี่มันก็ชัดแล้วละว่าคุณคงเป็นได้แค่คนคุยของเขาอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าเขาคบคุณเอาไว้เพื่อดูหนังAVซับไทยนั้นเราว่าคุณควรออกมาจากเขาจะดีกว่าเพราะถ้าฝืนคุยกับเขาอยู่ต่อไปเราเชื่อว่าคุณจะกลายเป็นคนที่ไม่มีตัวตนในชีวิตของเขาอย่างแน่นอนและก่อนที่มันจะเกิดเรื่องอย่างนั้นขึ้นเมื่อเขามีสัญญาณแบบนี้ก็ควรถอยมาจากเขาได้แล้วนะ
ข้อสาม เขาลืมสิ่งที่คุณเอ่ยมาบ่อยครั้ง นี่มันอาจจะเพราะว่าตัวเขาไม่ได้มาโฟกัสอยู่ที่ตัวคุณก็ได้นะเขาก็เลยไม่ได้สนใจที่คุณพูดมาขนาดนั้นซึ่งนี่มันก็ค่อนข้างจะกระจ่างแล้วนะว่าเขาไม่ได้ชอบคุณเลยสักนิดและเห็นคุณเป็นแค่คนคุยที่เอาไว้ดูหนังAVซับไทยด้วยเท่านั้นเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะต้องเจ็บปวดใจเพราะเขานั้นเมื่อไหร่ที่เขาเริ่มมีสัญญาณของความไม่ชัดเจนออกมาและเห็นคุณเป็นแค่คนคุยนั้นแนะนำว่าให้คุณออกมาจากเขาให้ไวมากที่สุดจะดีกว่านะเพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องทำให้คุณต้องทนอยู่กับคนอย่างเขาอีกต่อไปแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้พวกคุณมีโอกาสได้ไปเจอคนที่อยากคบหาและอยากดูหนังAVซับไทยกับคุณจริงๆอีกด้วย