Posted on

เรื่องเสียวคราวนี้ นับว่าเป็นโชคดีของไอ้เมืองเหลือเกิน ที่จู่ๆ สาวนักศึกษา น้องฝ้าย ลูกค้าประจำ ที่ใช้บริการเขามาร่วมปี ความสนิทสนมนั้นเกินกว่าจะเป็นคนรู้จักกันแล้ว เธอใช้แววตาที่แสนเย้ายวนนั้นมองมาที่เขา นิ้วชี้กรีดกรายลงไปที่ขอบกระโปรงของเธอ วาดตั้งแต่ซ้ายไปขวา ก่อนจะถามขึ้นมาว่า 
“ไปกินอะไรมันส์ๆ ที่หอหนูไหมพี่” แน่นอนว่าแววตาของเธอนั้นไร้ซึ่งความหิวที่แปลว่าอาหารอย่างสิ้นเชิง เมื่อรู้ว่าปลายทางของการเดินทางนั้นคืออะไร มีหรือ ที่ไอ้เมืองจะปฏิเสธเธอไปอย่างนั้น เขาพยักหน้าทันที ก่อนที่จะตรงไปยังหอพักของเธอในเย็นวันศุกร์ ที่นักศึกษาคนอื่นๆ นั้นพากันกลับบ้านหมดแล้ว เท่ากับว่าหอนี้เกือบจะมีเขาและเธออยู่เพียงสองคนเท่านั้น สองมือวางไว้บนหน้าขา ก่อนที่ใบหน้าจะขยับขึ้นลงไปมาไม่เป็นจังหวะ ทว่าความเสียวซ่านยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ฟินกว่าหนังอาร์จนเขาต้องนั่งเกร็งด้วยความอดรนทนไม่ไหว
จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ “ซี๊ดดด…ดูดแรงๆ เลยครับ อือออ พี่ชอบ ชอบมากเลย อา…น้องฝ้ายนี่สุดยอดไปเลย เสียวกว่าตอนดูหนังอาร์อีกนะครับ” เขาเอ่ยขึ้นพร้อมสอดส่ายสายตาจ้องลงไปที่คอเสื้อเว้ากว้างของเธอ ร่องนมใหญ่กระตุ้นความกระสันให้เขาควยแข็งยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่จะค่อยๆ จับหัวของเธอกดลงมาย้ำๆ จนเธอนั้นต้องผงกหัวอมควยของเขาขึ้นลงอย่างต่อเนื่องถี่รัว กระทั่งเธอสำลักแล้วไอโขลก กระชากใบหน้าออกไป จนหน้าแดงก่ำ
ชายหนุ่มจึงค่อยๆ ขยับร่างกายขึ้นมาบนเตียง สองขาถูกจับขึ้นพับแนบเช้าประชิดหน้าท้องแบนเรียวนั้น ก่อนที่ลำควยใหญ่ยาวของเขาจะค่อยๆ ดันเข้าไปในโพรงสวาทที่แสนคับแคบและตอดควยอย่างหนักหน่วงนั้น
สวบบบ สวบบบ สวบบบ “อ๊ะ อ๊ะ อื๊อออ…พะ พี่ เสียว เสียวหีมากเลย”
“ซี๊ดดด…พี่ก็เสียวควยสุดๆ ไปเลย โคตรเงี่ยนเลย รูก็แน่นจริงๆ อูยยย” เขาสูดลมหายใจเข้าลึกสุดปอด ก่อนที่จะเริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอด้วยท่าทางเหมือนหนังอาร์ ยิ่งได้ยกขาของเธอแนบชิดลำตัวเท่าไหร่ ความเสียวซ่านก็ยิ่งเพิ่มขึ้น จนทำให้เขานั้นขยับไหวร่างกายโดยเร็ว จนอีกว่ายนั้นเสียวหีแต่แทบจะหายใจไม่ทัน
ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ “อ๊ะ อ๊ะ อ๊าาาา…อ๊ายยย…พี่จ๋า หนูไม่ไหวแล้ว แรงๆ เลยค่ะ แรงๆ เลย ซี๊ดดด….อื๊อออ” ร่างกายของเธอบิดเร่าไปมาภายใต้วงแขน ชายหนุ่มยิ่งเร่งจังหวะขึ้นยิบตา จนกระทั่งแรงกระแทกสุดท้ายดังขึ้น ลำควยของเขาทะลวงเข้าไปในรูหีของเธอจนสุดลำควย ส่งเสียงครางออกมาอย่างพึงพอใจ
“ซี๊ดดด…แตกแล้วครับ น้องสาวคนสวย…แตกในเลยครับ ซี๊ดดด” เขาพูดขึ้นด้วยความอารมณ์ดี ก่อนที่จะย้ำควยเข้าไปลึกๆ ครั้งแล้วครั้งเล่า ก่อนที่การชวนกันกินอะไรในมือนี้จะจบลงด้วยความมันส์อย่างที่หญิงสาวได้เอ่ยชวนเอาไว้แต่แรกจริงๆ เลยเชียว พอมีครั้งแรกแล้วแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน ครั้งต่อไปเวลาเงี่ยนจะได้ชวนง่ายๆ ไม่ต้องอาย