Posted on

ในกระเป๋าของผู้หญิงหลายๆคนมักจะเต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆมากมาย จนบางครั้งเราก็รู้สึกว่ากระเป๋าใบเท่านี้จะใส่ไปได้จริงเหรอ ผู้หญิงมักจะต้องพกสิ่งของหลายอย่างติดตัว ต่างจากผู้ชายที่บางครั้งออกไปนอกบ้านมีแค่กระเป๋าสตางค์กับโทรศัพท์ก็พอแล้ว แต่ถ้าเป็นผู้หญิงจะออกไปไหนแต่ละทีเหมือนกับกำลังขนข้าวของในห้องนอนเอาไปด้วย วันนี้เราจะมาดูกันว่าของใช้อะไรที่ผู้หญิงเขาขาดไม่ได้ เรียกว่าเปิดกระเป๋าของใครก็ต้องเจอแน่นอน

1.ผ้าอนามัย สิ่งของอย่างแรกๆที่มักจะถูกหยิบใส่เข้ามาในกระเป๋าของผู้หญิง ถึงแม้ว่าวันนั้นจะไม่ได้กำลังมีประจำเดือนก็ตาม การพกผ้าอนามัยติดกระเป๋าไว้เผื่อในกรณีฉุกเฉิน คุณยังสามารถเอาให้กับคนที่เขาเป็นประจำเดือนแล้วไม่ได้เตรียมผ้าอนามัยมา ผู้หญิงหลายๆคนเขาก็จะเข้าอกเข้าใจกันอย่างดีเพราะเมื่อคุณเป็นประจําเดือนตอนอยู่นอกบ้านมันเป็นประสบการณ์ที่แย่มากๆ ดังนั้นผู้หญิงหลายๆคนจึงพกผ้าอนามัยติดกระเป๋าเอาไว้ตลอดเวลา ด้วยจุดประสงค์เผื่อฉุกเฉิน

2.กระดาษทิชชู จุดประสงค์ที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะใช้เยอะๆแค่ตอนช่วยตัวเองหลังจากดูคลิปโป๊ แต่กับผู้หญิง เพราะเธอก็ใช้มันในชีวิตประจำวันนอกเหนือจากการดูคลิปโป๊ด้วยเหมือนกัน กระดาษทิชชู่ถือว่าเป็นของใช้ที่มีประโยชน์คุณสามารถหยิบมันขึ้นมาเช็ดหรือทำความสะอาดข้าวของเครื่องใช้อื่นๆได้แทบจะตลอดเวลา บางครั้งไปห้างสรรพสินค้า จะนั่งโต๊ะทานอาหารก็ต้องยิ้มทิชชู่เอามาเช็ดก่อนสักครั้งเพื่อความสบายใจ ถึงเวลาที่ต้องอยู่ในสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวก็จะใช้กระดาษทิชชูซับเหงื่อ บางทีเวลาที่เราดูคลิปโป๊ก็จะใช้กระดาษทิชชูนี่แหละคอยซับเหงื่อด้วยเหมือนกัน

3.ทิชชูเปียก กระดาษชำระแบบเปียกก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่ต้องติดกระเป๋าผู้หญิงตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่เข้าห้องน้ำ เราไม่รู้เลยว่าห้องน้ำจะมีน้ำให้ทำความสะอาดหลังจากใช้เสร็จแล้วหรือไม่ แล้วบางครั้งห้องน้ำห้างก็ไม่มีสายชำระให้ การพับกระดาษชำระแบบเปียกจึงทำให้รู้สึกอุ่นใจและมีประโยชน์อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการเช็ดทำความสะอาดหรือการใช้เพื่อเช็ดคราบเหนือเวลาที่อยู่ในสภาพอากาศร้อนมาก กระดาษชำระแบบเปียกหรือทิชชู่เปียกจะช่วยคืนความสดชื่นให้กับคุณได้ เราจะผู้หญิงแล้วผู้ชายเองก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน เวลาที่ดูคลิปโป๊จนเสร็จถึงจุดสุดยอด ก็สามารถใช้ทิชชู่เปียกหาทำความสะอาดน้องชายจะได้ไม่ต้องลุกไปอาบน้ำ ช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกสบายได้มาก