Posted on

 

สาวๆเคยรู้สึกกันบ้างรึเปล่าว่าการที่คุณจะตัดสินใจรักกับใครคนนึงนั้นเป็นเพราะคุณอยากมีเขามานอนดูหนังโป้HD ข้างจริงๆหรือแค่กลัวว่าคุณจะเหงากันแน่ที่พูดเช่นนี้ก็เพราะยังมีสาวๆอีกเยอะเลยที่เข้าใจผิดระหว่างความเหงาและความรักจนสุดท้ายมันก็ทำให้คุณไปตกอยู่ในวังวนของความสัมพันธ์ที่มันคลุมเครือแบบไม่รู้จบยังไงล่ะเช่นจะชอบก็ไม่ใช่จะเกลียดก็ไม่เชิงอะไรแบบนั้นรู้เพียงอย่างเดียวหากมีเขาอยู่คุณจะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวเหมือนตอนอยู่คนเดียวไงล่ะงานนี้เราว่าคุณอาจจะกำลังสับสนอยู่มากๆเลยก็ได้เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาเป็นกูรูให้แก่คุณเองดังนั้นตามไปดูอาการที่จะบ่งบอกว่าคุณแค่เหงาและไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นดูหนังโป้HD กับใครแบบจริงจังกันดีกว่าจะได้เช็กกันให้ชัวร์ไปเลยว่าควรถอยตั้งแต่ตอนนี้หรือเดินหน้าต่อกันแน่หากคุณพร้อมแล้วละก็เราไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง ไม่ทราบเรื่องของอีกฝ่ายมากนัก โดยปกติแล้วถ้าคนเราหลงรักใครนั้นมันก็ต้องอยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับเขาใช่ไหมล่ะแต่ทว่าหากคุณเริ่มคุยกับใครแต่ดันไม่รู้เรื่องเขาเลยนั่นมันก็อาจจะเป็นเพราะว่าคุณไม่ได้ความสนใจเขาขนาดนั้นไงล่ะและบอกเลยนะว่าการที่คุณทำแบบนี้มันไม่ยุติธรรมกับอีกฝ่ายเลยสักนิดเพราะว่าหากเขาอยากดูหนังโป้HD แล้วก็คิดอยากจริงจังกับคุณขึ้นมาแล้วใครจะรับผิดชอบความรู้สึกของเขากันล่ะดังนั้นถ้าคุณไม่ได้สนใจเขาขนาดนั้นก็ควรหยุดให้ความหวังไว้ก่อนจะดีกว่านะ
ข้อสอง คุณอึดอัดเสมอตอนที่อยู่กับเขา คุณทราบรึเปล่าว่าความสบายใจเนี่ยจำเป็นกับความรักมากนะเพราะมันจะทำให้รักคุณนั้นนานขึ้นไงล่ะแต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณอึดอัดแถมยังไม่ได้เป็นตัวเองตอนที่อยู่กับเขาบางครั้งนี่มันก็อาจจะเป็นสัญญาณที่บอกก็ได้ว่าคุณอาจจะไม่ได้อยากคบและดูหนังโป้HD กับเขาขนาดนั้นหรือเรียกง่ายๆเลยก็คือว่าคุณไม่ได้รู้สึกอะไรกับอีกฝ่ายนั่นเองเพราะฉะนั้นถ้าอยากปล่อยความไม่สบายนี้ไปก็ควรพูดกับเขาตรงๆไปเลย
ข้อสาม คุณแก้ตัวให้เขาตลอด เมื่อคุณมีรักก็พร้อมให้โอกาสเขาเสมอใช่ไหมล่ะแต่การที่คุณแก้ตัวให้เขาตลอดโดยไม่แคร์เหตุผลจากเขาเลยนั่นอาจจะเป็นเพราะว่าคุณกำลังเลี่ยงปัญหาและไม่ต้องการที่จะยอมรับก็ได้ว่าระหว่างคุณกับเขานั้นมันไม่สามารถเข้ากันได้หรือความจริงแล้วลึกๆคุณอาจจะไม่ได้เสียใจขนาดนั้นแต่ไม่อยากดูหนังโป้HD คนเดียวนั่นมันก็แสดงว่าคนคนนั้นไม่ใช่คนที่คุณคิดจะจริงจังด้วยหรอกแนะนำให้ตัดความสัมพันธ์เช่นนี้ด่วนไม่เช่นนั้นคุณจะเสียใจภายหลังแน่นอน